Lựa chọn của bạn. Đề cử của bạn

Đây là lần thứ ba Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 30 Under 30 nhằm tôn vinh 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi trong các lĩnh vực như kinh doanh, khởi nghiệp công nghệ, hoạt động xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục, nghệ thuật, giải trí, thể thao tại Việt Nam.

Trong khi đội ngũ Forbes Việt Nam luôn duy trì sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, chắc chắn chúng tôi vẫn không thể bao quát được mọi khía cạnh, lĩnh vực của cuộc sống vốn rất đa dạng.

Vì vậy, Forbes Việt Nam chờ đón ý kiến đề cử từ công chúng và các chuyên gia để quá trình tìm hiểu, thực hiện danh sách này được sâu sát nhất và không bỏ sót những gương mặt xứng đáng trong danh sách uy tín, công bằng và chất lượng của chúng tôi.

Tiêu chí

Chúng tôi tìm kiếm các ứng viên như thế nào?
Tuổi: Dưới 30 tuổi (bắt buộc từ tháng 2.1987 trở lại đây)
Là người Việt Nam hoặc gốc Việt đang có các hoạt động có ảnh hưởng quan trọng và tích cực trong lĩnh vực của họ hoặc xã hội nói chung tại Việt Nam.

Quá trình nghiên cứu và chọn lọc

Đội ngũ phóng viên của Forbes Việt Nam thu thập thông tin, tìm hiểu thông qua các phương pháp nghiên cứu, phỏng vấn, kiểm tra chéo nguồn về các ứng viên. Sau đó, từ những dữ liệu chính xác, đầy đủ, đa chiều, chúng tôi làm việc sát sao cùng với đội ngũ giám khảo là các chuyên gia, các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực để tìm ra các gương mặt xứng đáng nhất.

Chúng tôi đánh giá các ứng viên dựa vào những thông số đo lường được, như nguồn tài chính/tài trợ, doanh thu, lợi nhuận, số người thụ hưởng, cùng tính tiên phong, lợi ích mang lại cho xã hội, và tiềm năng phát triển.

Lĩnh vực

Sử dụng hashtag #30Under30Vietnam2018
để chia sẻ với mạng lưới của bạn
về ứng viên mà bạn đề cử.

TẤT CẢ THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT VỀ ĐỀ CỬ TỪ CÔNG CHÚNG
CHO DANH SÁCH 30 UNDER 30 CỦA FORBES VIỆT NAM NĂM 2018

câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình tại đây.
Nếu vẫn chưa tìm thấy lời giải đáp, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi!